You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Để lên "đỉnh" Sat Jul 21, 2012 6:14 pm1


Bạn tự hỏi chuyện chăn gối mang đến cho mình nhiều cảm xúc nhưng sao bản thân cứ mãi lẩn quẩn ở chỗ lưng chừng, khó lòng lên tới "đỉnh"?

Dưới đây là ý kiến của các chuyên gia tình dục và những lời khuyên cho phụ nữ, theo tạp chí Health.

Điểm hẹn: Tăng diện tích "gặp gỡ" ở "khu vực mấu chốt" là cái thang nâng tuyệt vời có thể giúp đẩy bạn lên tới "cao trào". Bởi thế, chọn một tư thế giúp tăng diện tích tiếp xúc đóng vai trò rất quan trọng. Chẳng hạn bạn có thể đặt một cái gối dưới mông.

Nói: "Đàn ông thường rất muốn được dẫn dắt. Hãy thông báo cho anh ấy biết khi anh ấy “đi đúng đường” bằng cách nói lên cảm xúc mỹ mãn của bạn".


Hãy tự khám phá những khu vực nhạy cảm trên cơ thể - Ảnh minh họa: Shutterstock

Hiểu rõ bản thân: Tất nhiên, bạn sẽ chẳng thể dẫn dắt anh ấy khi bạn không biết rõ bản thân mình. Hãy tự khám phá những khu vực nhạy cảm trên cơ thể.

Mạo hiểm: Các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng cùng nhau tham gia một hoạt động mạo hiểm nào đó sẽ kích thích chất dopamine trong não, từ đó giúp cho phụ nữ “ướt” hơn.

Tất nhiên, bạn không thể mỗi tối rủ chàng leo núi hay đi vào rừng sâu mà hãy nghĩ tới những chuyện đơn giản hơn, như xem một bộ phim kinh dị chẳng hạn.

Khoan! “Quá trình kích thích càng lâu, sự bùng nổ càng mạnh”, theo lời một chuyên gia tên Solot. Hãy tiến tới sát “đỉnh” rồi giảm tốc độ. Lặp lại như thế vài lần cho đến khi bạn “hết chịu nổi”.

Phim lãng mạn: Một bộ phim hay một câu chuyện lãng mạn có thể là “liều thuốc kích thích” trước giờ “bùng nổ” của bạn.

Sáng tạo: Nếu bạn và anh ấy cần khá nhiều thời gian cho khúc dạo đầu, hãy “nêm nếm” nhiều loại gia vị khác nhau vào khúc dạo đầu ấy. Gởi cho nhau những tin nhắn gợi cảm là một trong những loại “gia vị” mà bạn có thể nghĩ tới.

Thuốc an thần: Nếu bạn gặp rắc rối, hãy thảo luận với bác sĩ về các loại thuốc này. Và bạn cũng đừng quên rằng một cuộc sống nhiều căng thẳng, lắm bận rộn là kẻ thù của chăn gối. Hãy thư giãn!

Tìm sự giúp đỡ: Nếu bạn cứ mãi ở “lưng chừng”, lời khuyên của chuyên gia có thể sẽ hữu ích. Tổn hại ở thần kinh hoặc hàm lượng testosterone thấp có thể là thủ phạm. Bác sĩ có thể “chỉ mặt” chúng và giúp bạn khắc phục.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog