You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Phong Vân Tam Quốc 2 chuẩn bị ra mắt game thủ Việt Sun Jul 22, 2012 6:35 pm1


Theo thông tin riêng mà chúng tôi có được thì sắp tới đây trong khoảng cuối tháng 7/2012, làng game Việt sẽ lại đón nhận thêm một sản phẩm webgame mới mang tên Phong Vân Tam Quốc 2.


Hẹn ra mắt trong tháng 7 này

Được biết trước đó, ở thị trường Việt Nam năm 2009 đã tiếp nhận sản phẩm webgame mới mang tên Phong Vân Tam Quốc do công ty OneWorld phát hành. Tuy nhiên, do bị hạn chế ở một số tính năng cũng như cách thức vận hành chưa chỉn chu nên trò chơi này đã không thể gây được tiếng vang lớn. Do đó mà trong năm 2012 này, phiên bản phát triển tiếp theo và hoàn toàn độc lập của Phong Vân Tam Quốc sẽ chính thức cập bến Việt Nam để sửa sai những khuyết điểm đó! Đặc biệt, lần này trò chơi sẽ được đích thân NSX Game – Kunlun đứng ra vận hành và phục vụ dành riêng cho game thủ Việt.
Theo đó Phong Vân Tam Quốc 2 (PVTQ2) vẫn thuộc thể loại webgame chiến thuật (SLG) kết hợp yếu tố nhập vai (RPG) lấy bối cảnh thời Tam Quốc nổi tiếng trong sử sách Trung Quốc. Với nhiều tính năng gameplay cũng như đồ họa vượt trội, đây hứa hẹn mở ra một thế giới chiến sự hoành tráng chưa từng có trong các game cùng thể loại.

Khác hẳn với giao diện thành trì kém hùng dũng ở PVTQ, thì trong PVTQ2 toàn bộ thành trì sẽ được thay đổi rõ rệt, trông vĩ đại và sống động hơn. Đồng thời các hiệu ứng sáng tối cũng được thể hiện khá rõ nét, thêm vào đó hình ảnh Võ tướng được “cách tân” độc đáo làm bộc lộ sự oai phong lẫm liệt của một Võ tướng lịch sử. Ngoài ra hệ thống bản đồ cũng được NSX trình bày chi tiết, giúp người chơi có thể quan sát được sông ngòi, đồi núi, công trình, tác chiến…thấu đáo.Có thể nói trong phiên bản này, Kunlun đã mô phỏng thành công thời kỳ Tam Quốc bằng việc sử dụng công nghệ flash tân tiến, nên sự chuyển động của các nhân vật trong game trông khá “mượt”, giảm bớt các ký tự hiển thị bằng chữ khô đọng như ở phiên bản đầu, giúp người chơi có cảm giác thật hơn khi tham gia. Do đó mà ngay khi trò chơi ra mắt ở Trung Quốc, đại đa số người dùng đều có những phản hồi tích cực và được các trang tin chuyên webgame Trung Quốc đánh giá cao.

Cảm nhận game

Lúc bắt đầu chơi đa phần game thủ đều có chung một cảm giác về PVTQ2 như bức tranh thủy mạc sinh động, trong khi các chiến lược thì tàm tạm, chưa hay lắm. Chỉ đến khi chiến đấu, các kỹ năng của Võ tướng cộng với hiệu ứng hình ảnh cải tiến mới thực sự tạo nên cảm giác rất đặc biệt cho người chơi.


Nhìn chung, trong giai đoạn đầu phát triển tài nguyên và xây dựng công trình, PVTQ2 đều mang lại sự quen thuộc thân thiện dành cho những ai đã từng chơi qua các tựa webgame chiến thuật ở Việt Nam. Điều đặc biệt là trong game không hề dùng đơn vị tài nguyên như Gỗ, Thiết quáng hay nhiều loại tài nguyên khác mà chỉ gói gọn là Bạc và Lương thực. Theo đó Bạc dùng để xây dựng nhà cửa và chiêu mộ tướng lĩnh trong khi Lương thực chủ yếu để nuôi binh lính và nông dân.

Nếu việc phát triển tài nguyên đơn giản là vậy thì hệ thống chiến đấu trong game lại tỏ ra khá phức tạp. Điển hình trước khi vào trận đánh (sẽ diễn ra tự động) thì người chơi phải vận dụng tối đa tính chiến thuật thông qua việc điều quân, dụng tướng và sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất. Bởi mỗi trận pháp đều có ưu – khuyết riêng với tổng cộng 5 trận hình là Yển Nguyệt, Ngư Lân, Trùy Hình, Câu Hình và Thất Tinh. Trong đó mỗi trận hình nhiều nhất có thể chọn 5 Võ tướng xuất trận.
Điểm đặc sắc tiếp theo trong PVTQ2 chính là hệ thống chuyển sinh cho Võ tướng khi đạt tới cấp 60. Và sau khi chuyển sinh thành công Võ tướng sẽ được gia tăng thêm chỉ số thuộc tính và thụ hưởng các loại kỹ năng thiên phú khác.


Nếu đã quá căng thẳng với các trận đánh lớn, nhỏ diễn ra trong game thì tính năng Tháp phòng sẽ là một sân chơi nho nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều thành quả mà bạn không nên bỏ lỡ! Cũng vẫn lấy lối chơi Def Tower làm chủ đạo, công việc của người chơi là phải xây dựng, nâng cấp các Tháp tiễn để hòng ngăn cản bước tiến của lũ thổ phỉ hay giặc ngoại xâm. Đặc biệt khi đến một mức độ nào đó bạn có thể xuất Võ tướng và sử dụng kỹ năng để cứu nguy khi kẻ địch quá đông và hung hãn!Welcome to Hell..[b]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog