You are not connected. Please login or register

Chia sẻ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar

Bài gửiTiêu đề: Tu La ol sắp cập bến VN Fri Jun 08, 2012 9:16 pm1


Theo thông tin riêng mà tôi có được thì MMORPG 2.5D màn hình ngang Sawlu Online hay còn có tên gọi gốc là Tu La Online đang bước sang công đoạn Việt hóa gần hoàn tất và dự kiến ra mắt làng game Việt trong quý 3 năm nay.


Như vậy là sau Tinh Võ, Dragonica, Elsword, Dungeon Heroes, một game chiến đấu màn hình ngang (side – scrolling) khác sẽ tiếp tục được mang về Việt Nam trong thời gian tới với tên gọi Tu La Online.Lấy bối cảnh sự kiện Phong Thần, cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Phản Tiên Giáo và các Tiên Nhân đã gây ra sự phá hủy không thể cứu vãn cho Thiên Đình. Thế giới rơi vào sự hỗn loạn, các tiên nhân xuống Nhân Giới để tìm kiếm đệ tử mong khôi phục lại Thiên Đình. Tu La – kẻ từ lâu bị phong ấn tại Biển Máu đã thức tỉnh và lên kế hoạch thống trị Tam Giới.

Game có tổng cộng 5 lớp nhân vật là Hồ Ly, Cự Nhân, Ám Ảnh, Thuật Sư và Hồn Tướng. Số lượng skill của game lên tới hơn 100 skill. Với đặc trưng của game side – scrolling nên bảo đảm tính “đánh đấm” hết sức đã tay cho game thủ. Ngoài ra game còn có các tính năng đáng chú ý như Gia Tộc Chiến, Đại Chiến Võ Đài…không nên bỏ qua!
Welcome to Hell..[b]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog